VIBE City - thành phố game ảo cho chủ thẻ tín dụng VIB

02/12/2022 16:30

VIB là một trong những ngân hàng đầu tiên gia tăng trải nghiệm cho chủ thẻ bằng chương trình ưu đãi “Đua thử - Trúng thật” trên nền giao diện giải trí ảo.

Nếu những dòng thông tin ưu đãi khô khan gây nhàm chán thì chơi game lại tạo ra nhiều niềm vui, đặc biệt khi người chơi có cơ hội nhận giải thưởng hấp dẫn liền tay.

Trải nghiệm khác biệt cho chủ thẻ tín dụng VIB

Nhằm gia tăng trải nghiệm cho chủ thẻ tín dụng, VIB vừa game hóa chương trình ưu đãi “

VIB game hóa chương trình ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng.

Dù không phải doanh nghiệp đầu tiên game hóa (gamification) ưu đãi, trong lĩnh vực ngân hàng, VIB là đơn vị tiên phong thực hiện hình thức này với chương trình “Đua thử - Trúng thật” trên VIBE City. Khác biệt lớn của VIBE City nằm ở danh mục game đa dạng, “đo ni đóng giày” theo sở thích người dùng trẻ.

Trong khi thị trường phổ biến hình thức game online dạng vòng quay may mắn, VIB mang đến giao diện của thành phố giải trí ảo với 4 khu phố. Mỗi khu phố là một tựa game dễ chơi dễ thắng, tăng dần độ vui: Đua xe (Happy Zone), vòng quay may mắn (Fantastic Zone), chợ trao đổi mảnh ghép (Friend Zone), nhiệm vụ cá nhân (My Zone).

Cơ hội sở hữu xe Vespa khi chi tiêu thẻ tín dụng VIB

Khi hoàn tất giao dịch chi tiêu thẻ trên 500.000 đồng trước 5/1/2023, chủ thẻ tín dụng VIB nhận về số lượt chơi cùng đường link dẫn đến VIBE City qua email. Sau khi hoàn thành thử thách chi tiêu hàng tuần, chủ thẻ được tặng thêm lượt chơi.

Dua thu trung that,  VIB anh 2

Ở game Happy Zone, người chơi được trải nghiệm đua xe thử thách tốc độ nhằm thu thập hộp quà và ruby.

Các game được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần thú vị. Ở game Happy Zone, người chơi được trải nghiệm đua xe thử thách tốc độ nhằm thu thập hộp quà và ruby. Ở game Fantastic Zone, người tham gia chơi vòng quay may mắn để trúng quà giá trị. Đặc biệt, ai cũng có quà khi chơi tại VIBE City.

VIBE City thiết kế phần thưởng có giá trị tăng dần để khơi gợi hứng khởi. Giải ngày là 80.000 voucher 20.000-500.000 đồng. Giải tuần là 22.000 TV, tủ lạnh, iPhone 14, máy sinh tố, nồi chiên không dầu, robot hút bụi, evoucher… Giải tháng gồm 20 phần tiền 1,5-10 triệu đồng, giải đặc biệt là hai xe Vespa. Tất cả mang đến cho người chơi cảm giác chinh phục thú vị.

Sau hơn 2 tuần triển khai, VIBE City thu hút hơn 200.000 lượt chơi, trung bình đạt gần 12.000 lượt/ngày. Riêng game vòng quay may mắn (chỉ diễn ra vào thứ sáu) đạt hơn 31.000 lượt chơi trong ngày 18/11. Game trao đổi mảnh ghép trên nền tảng web cũng nhanh chóng lan tỏa đến cộng đồng chủ thẻ tín dụng VIB trên Facebook.

VIB đang từng bước số hóa hành trình khách hàng cho người dùng thẻ tín dụng thông qua các khái niệm mới về “thẻ ảo” (mở thẻ), “tổng đài ảo” (chăm sóc), “chuyên gia tài chính ảo” (tư vấn) và tiếp theo là “thành phố ảo” (hậu mãi). Chiến lược dẫn đầu xu thế thẻ của VIB hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Từ nay đến 5/1/2023, khi đăng ký mở thẻ 100% online trong vòng 2-3 phút tại đây, đồng thời nhận thông tin thẻ để chi tiêu trong vòng 15-30 phút, bạn có cơ hội tham gia “Đua thử - Trúng thật” tại VIBE City. Khi mở thẻ tín dụng từ nay đến 31/12, bạn được hưởng chương trình miễn phí thường niên trọn đời nếu thỏa điều kiện chi tiêu.

Bạn đang đọc bài viết "VIBE City - thành phố game ảo cho chủ thẻ tín dụng VIB" tại chuyên mục Tài chính. Mọi chi tiết xin liên hệ số hotline 0903 78 12 09 hoặc gửi email về địa chỉ: phutrachnoidung@gmail.com